Assassin’s Creed 2 cấu hình vừa đủ cho máy tính tầm trung

Assassin’s Creed 2 được biết đến là dòng game hành động có nhiều phiên bản khác nhau. Điều đó giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng sở thích của từng game thủ. Trong bài viết dưới đây, Vgwatchdog sẽ đề cập tới thông tin cấu hình Assassin’s Creed 2 cũng như đưa ra đánh giá Assassin’s Creed Odyssey để người chơi tham khảo.

Assassin’s Creed 2 cấu hình phù hợp cho nhiều dòng PC

Assassin’s Creed 2 có hai phiên bản với 2 mức giá khác nhau. Ở phiên bản chuẩn, giá bán là 59,99$  còn bản đặc biệt sẽ có giá cao hơn chút là 64,99$. Cũng chính vì điều này mà nhà phát hành game đã bị cộng đồng game thủ lên án mạnh mẽ vì quá hám lợi.

Assassin's Creed 2 được phân thành hai phiên bản
Assassin’s Creed 2 được phân thành hai phiên bản

Trên thực tế, bản cập nhật của trò chơi này vẫn mang cốt truyện chính. Để tạo nên 2 phiên bản nói trên nhà sản xuất Ubisoft đã cắt riêng cốt truyện và tách biệt chúng với mục đích… thu lợi nhuận. Trong đó, bản đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Theo đó, thông tin Assassin’s Creed 2 cấu hình đã được nhà phát hành game tiết lộ. Những người chơi lâu năm đánh giá rằng cấu hình này không quá cao, những người sở hữu thiết bị PC tầm khá là đã có thể chơi được phiên bản này. Đồng thời, hãng sản xuất cũng khuyến nghị game thủ nên sử dụng gamepad Xbox 360 để chơi thay vì dùng bàn phím.

Bạn có thể theo dõi thông tin cấu hình Assassin’s Creed 2 qua 2 ảnh dưới đây:

Cấu hình tối thiểu của Assassin's Creed 2 - assassin's creed odyssey cau hinh
Cấu hình tối thiểu của Assassin’s Creed 2
Cấu hình khuyến nghị của Assassin's Creed 2 - assassin's creed 2 cau hinh
Cấu hình khuyến nghị của Assassin’s Creed 2

Với 2 mức cấu hình này người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm các nhiệm vụ trong game. Đừng quên sử dụng gamepad Xbox 360 thay bàn phím để chơi game mượt nhất nhé!

Đánh giá Assassin’s Creed Odyssey

Bên cạnh thông tin Assassin’s Creed 2 cấu hình, đánh giá Assassin’s Creed Odyssey cũng chủ đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra đánh giá Assassin’s Creed Odyssey cấu hình để gamer tham khảo.

Bối cảnh thân thiện cho người dùng

Khi tham gia vào Assassin’s Creed Odyssey bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ phát triển đã cố gắng đưa ra giao diện thân thiện nhất đối với người dùng. Điều này khiến những người mới chơi cũng có thể nhanh chóng làm quen mà không lo vướng mắc bất kỳ vấn đề nào.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về cấu hình các phiên bản khác của Assassin’s Creed thì đừng bỏ qua bài viết về Cấu hình Assassin’s Creed Rogue tại website của chúng tôi nhé!

Bản đồ rộng lớn

Trong các phiên bản của Assassin’s Creed, Assassin’s Creed 2 sở hữu bản đồ rộng lớn khắp thế giới. Đó là một khoảng trời rộng lớn với đồ họa đẹp mắt khiến các game thủ không thể rời mắt và luôn muốn khám phá. Hơn nữa, trong thế giới đó bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những loài sinh vật đặc biệt đóng vai trò là “trùm đen”. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải vận dụng cả trí óc và kỹ năng để vượt qua những sinh vật kỳ lạ đó.

Assassin's Creed 2 được người dùng đánh giá cao
Assassin’s Creed 2 được người dùng đánh giá cao

Nếu là người yêu thích những hòn đảo hay mặt biển rộng lớn bạn có thể sử dụng chế độ Exploration. Đây chắc chắc chắn là gợi ý tuyệt vời thay vì việc sử dụng các chỉ dẫn mơ hồ. Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy cố gắng liên tục tạo ra sự chân thực, hoàn thành nhiệm vụ của mình để đánh bại các kẻ địch được trang bị cả GPS.

Bạn có muốn trải nghiệm sự hấp dẫn của tựa game sát thủ nhập vai Assassin’s Creed không? Vậy thì đừng bỏ qua bản Assassin’s Creed 2 việt hóa nhé!

Assassin’s Creed Odyssey và sự mới mẻ

Nếu như đang tìm kiếm đánh giá Assassin’s Creed Odyssey, bạn sẽ thấy nhiều game thủ nhận định trò chơi này có điểm chung với Black Flag. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì ngay cả những người phát triển game cũng thừa nhận rằng họ đã hỏi hỏi đôi chút từ trò chơi đi trước. Bên cạnh đó, nó cũng có chút điểm chung với tựa game RPG mà điển hình nhất là Shadow of Mordor.

Ngoài ra, khi tham gia vào game bạn cũng có cơ hội được chọn phe. Tuy nhiên, một số nhân vật như Sparta lại không có phe nào cả, bản thân nhân vật này chỉ là một lính đánh thuê. Khi sử dụng Sparta bước vào giao tranh bạn có thể góp sức cho cả 2 phe. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể “quẩy” và tạo ra sự hỗn loạn một cách hợp lý trong game.

Như vậy, trò chơi Assassin’s Creed thực sự chứa đựng những điều thú vị. Hy vọng nội dung Assassin’s Creed 2 cấu hình và thông tin đánh giá Assassin’s Creed Odyssey trong bài viết đã phần nào giúp ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những nội dung hữu ích hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *