Assassin’s Creed Syndicate: Cấu hình tối thiểu và đề nghị dễ nuốt

Assassin’s Creed Syndicate cấu hình được nhà sản xuất đưa tới người chơi khiến không ít người vui mừng. Vậy để chơi được game này thì thiết bị của bạn cần đáp ứng được những thông số nào? Dưới đây Vgwatchdog sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình chơi game

Theo thông tin về Assassin’s Creed Rogue cấu hình mà nhà sản xuất game công bố. Để chơi game thật mượt, cấu hình thiết bị của game thủ cần đáp ứng được những thông số:

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (bắt buộc 64-bit)
 • CPU: Intel Core i5-2400 (2.5 GHz) hay AMD FX-6350 (3.9 GHz) trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 6GB trở lên
 • Ổ HDD: Còn trống tối thiểu 50GB
 • GPU: nVidia GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon R9 270 (dung lượng VRAM 2GB trở lên)
 • DirectX: 11
Assassin's Creed Syndicate cấu hình game thủ cần biết
Assassin’s Creed Syndicate cấu hình game thủ cần biết

Assassin’s Creed Syndicate cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (bắt buộc 64-bit)
 • CPU: Intel Core i7-3770 (3.5 GHz)/ AMD FX-8350 (4.0 GHz)
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Ổ HDD: Còn trống tối thiểu 50GB
 • GPU: nVidia GeForce GTX 760 hoặc GTX 970 (dung lượng VRAM 4GB trở lên) hoặc AMD Radeon R9 280X (dung lượng VRAM 3GB trở lên)
 • DirectX: 11

So với những phiên bản trước đó, cấu hình Assassin’s Creed Syndicate được xem là nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cũng chính vì thế mà phiên bản này, thu hút khá nhiều game thủ. Mặc dù trước thời điểm phát hành game, nhiều game thủ vẫn tỏ rõ sự e ngại sau thất bại của phiên bản Unity.

Để sở chơi tốt tựa game Assassin’s Creed, mời bạn tham khảo bài viết tiếp theo để biết được thông tin Assassin’s Creed Origins cấu hình chính xác nhất!

Game thủ đánh giá Assassin’s Creed Syndicate như thế nào?

“Hồi sinh từ đống tro tàn” – Đó là nhận xét của hầu hết các gammer khi nhắc tới tựa game Assassin’s Creed Syndicate.

Xử lý triệt để đống hỗn độn từ phiên bản trước

Nếu bạn đã từng chơi thử nghiệm phiên bản Unity ra đời trước đó. Thì chắc hẳn bạn đã biết những hậu quả nặng nề nó để lại trong lịch sử phát hành game Assassin’s Creed Syndicate. Theo đó, phiên bản này nhận rất nhiều “gạch, đá” từ các game thủ.

Đánh giá Assassin's Creed Syndicate từ các game thủ lâu năm
Đánh giá Assassin’s Creed Syndicate từ các game thủ lâu năm

Nguyên nhân dẫn tới điều này là việc vận hành game không ổn định cũng như nó chẳng hề có một điểm mới vượt trội nào so với các phiên bản trước đó.

Thế nhưng, đối với Assassin’s Creed Syndicate thì họ lại khen ngợi không ngớt. Điều ấn tượng đầu tiên đến từ Assassin’s Creed Syndicate cấu hình. Tiếp đó là việc giải quyết triệt để những tính năng thừa thãi trong game. Giờ đây, game thủ có được cái nhìn trực diện hơn trong từng thử thách mà họ phải trải qua.

Bối cảnh London gây ấn tượng mạnh với gamer

Khi đánh giá Assassin’s Creed Syndicate, người chơi đã vô cùng ấn tượng với bối cảnh London thế kỉ 18. Những công xưởng, tòa lâu đài hay cuộc sống của người dân đều được khắc họa vô cùng chi tiết.

Tại phiên bản này, game thủ lại tiếp tục hóa thân vào nhân vật sát thủ. Thông qua những công nghệ hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm kí ức của cặp song sinh Jacob và Evie Frye.

Mặc dù cốt truyện trong Assassin’s Creed Syndicate đã có sự thay đổi. Nhưng phần lớn các thử thách mà bạn trải qua đều sẽ diễn ra trong thành phố London.

Khung cảnh ấn tượng trong game
Khung cảnh ấn tượng trong game

Những thử thách diễn ra trong game

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm chuyến hành chính hấp dẫn và kịch tính của hai chị em Evie và Jacob. Hai nhân vật này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Chính vì thế, những thử thách diễn ra với họ cũng thật khác biệt. Cụ thể:

 • Jacob có tính cách ngây thơ, ngờ nghệch nên thường xuyên rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười.
 • Ngược lại, Evie lại là nhân vật rất thông minh, luôn có sự tính toán kỹ lưỡng trước từng tình huống nhất định. Thế nên, việc giải quyết thử thách của Evie bao giờ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Với sự linh hoạt trong cách chơi, bạn có thể tùy chọn hóa thân vào nhân vật mà mình yêu thích. Tuy nhiên, trong một vài thử thách đặc biệt, Assassin’s Creed Syndicate lại yêu cầu bạn phải điều khiển cả hai nhân vật cùng lúc.

Cùng với Syndicate, Unity cũng là tựa game gây tò mò cho các game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Assassin’s Creed Unity cấu hình “khủng” tới cỡ nào nhé!

Những màn ám sát bất ngờ

Những màn ám sát bất ngờ là yếu tố chính thu hút người chơi của tựa game này. Mặc dù yêu cầu về cấu hình Assassin’s Creed Syndicate khá thấp. Thế những phi vụ ám sát trong game này lại diễn ra nhanh gọn và đảm bảo được yếu tố bất ngờ.

Assassin’s Creed Syndicate cấu hình được đề cập trong bài viết trên liệu có phù hợp với thiết bị của bạn? Nếu có thì đừng bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *