Rò rỉ cách tăng điểm Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đỉnh cao

Cách tăng điểm Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây có thể xem là bí kíp “vàng” giúp bạn nâng hạng nhân vật của mình nhanh chóng. Lý do nào khiến chúng tôi khẳng định chắc nịch như vậy? Cùng Vgwatchdog khám phá trong bài viết dưới đây thôi nào.

Kỹ năng Đào Hoa Tiễn Thuật

Đào Hoa Tiễn Thuật là kỹ năng nổi bật của phái Đào  Hoa VLTK mobile. Kỹ năng này chứa đựng hiệu quả xuất sắc về sự xuyên thấu tuyệt diệu. Đào Hoa Tiễn Thuật đạt được công năng cao nhất khi các đối thủ của bạn tụ hợp lại gần nhau.

Đào Hoa VLTK mobile
Đào Hoa VLTK mobile

Đối với kỹ năng của phái Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile thì chúng tôi khuyên bạn nên cộng điểm cho kỹ năng này ngay khi có thể. Bởi xét về bản chất, đây là chiêu thức cơ bản nhất và nó cũng thường xuyên được sử dụng. Hơn nữa, khi kết hợp với Hỏa Phụng Liêu Nguyên thì khả năng tấn công được gia tăng đáng kể.

Phi Hỏa Lưu Tinh – Kỹ năng mang tính sát thương cao

Khi nghiên cứu về cách tăng điểm Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile, chúng tôi nhận thấy, Phi Hỏa Lưu Tinh là dạng kỹ năng có tính sát thương cao của phái Đào Hoa. Và tất nhiên, với ưu điểm đó, chẳng có gì là ngạc nhiên khi đây được xem là bí kíp môn phái Đào Hoa VLTK mobile quan trọng nhất.

Bạn đã biết cách chế đồ cam trong VLTK mobile chưa? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để nắm được bí kíp nhé!

Và với vấn đề tăng điểm Đào Hoa VLTK mobile, chúng tôi khuyên bạn nên đặc biệt ưu tiên cộng điểm cho kỹ năng này trước khi nhân vật của bạn đạt tới cấp độ 30. Có 3 lý do khiến chúng tôi đưa ra ý kiến như vậy:

  • Thứ nhất: kỹ năng này ẩn chứa khả năng sát thương vô biên. Và khi cộng điểm sớm thì khả năng sát thương lại được gia tăng đáng kể.
  • Thứ hai: Nếu bạn tiến hành cộng tối đa điểm thì sẽ có khoảng 1,5 giây hiệu quả tê liệt.
  • Thứ ba: Hiệu quả xuyên thấu của Võ lâm truyền kỳ mobile Đào Hoa cũng sẽ được tăng lên cực hạn.

Cửu Diệu Liên Châu – Bí kíp môn phái Đào Hoa VLTK mobile

So với các kỹ năng khác, Cửu Diệu Liên Châu giúp cho người chơi bắn một chùm tên về phía đối thủ trong cự ly gần. Nếu trúng đích thì chùm tên này có thể gây ra những sát thương đáng kể và khiến đối thủ của bạn bị tê liệt nhanh chóng.

Cách tăng điểm Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile
Cách tăng điểm Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile

Mặc dù khá hiệu quả, nhưng kỹ năng này lại không nhất thiết phải ưu tiên cộng điểm. Vì ở những cấp độ đầu tiên trong game, Đào Hoa là môn phái có năng lực chiến đấu khá yếu. Thế nên ở giai đoạn này người chơi cần chú trọng tới các kỹ năng mang tính đột phá lớn hơn Cửu Diệu Liên Châu.

Dùng kỹ năng Lưu Phong Hồi Tuyết

Với cách tăng điểm Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile được chia sẻ trên các diễn đàn, người chơi không cần ưu tiên cộng điểm kỹ năng này khi nhân vật của mình còn ở cấp độ thấp. Còn khi đã ở một cấp độ cao hơn, việc gia tăng điểm cho kỹ năng này là điều nên làm.Vì khi đó sức tàn phá của kỹ năng này sẽ thật sự khiến bạn bất ngờ đấy.

Lưu Phong Hồi Tuyết là kỹ năng giúp nhân vật trong game của bạn cải thiện lực công kích cơ bản. Điều này đồng nghĩa với việc nếu càng ở cấp độ cao thì loại kỹ năng này sẽ càng có lực sát thương lớn.

Kỹ năng Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Khi có cơ hội tăng điểm Đào Hoa VLTK mobile, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn Hỏa Phụng Liêu Nguyên là kỹ năng cộng điểm hàng đầu.

Bí kíp môn phái Đào Hoa VLTK mobile
Bí kíp môn phái Đào Hoa VLTK mobile

Bởi, Hỏa Phụng Liêu Nguyên là kỹ năng hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật của bạn trong những trận đấu. Cụ thể, kỹ năng này có tác dụng làm tăng tốc độ di chuyển, tấn công hay né đòn. Kỹ năng này có tác dụng chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được kích hoạt.

Võ Lâm Truyền Kỳ là trò chơi hấp dẫn, vì thế mà cách tăng lực chiến VLTK mobile luôn được game thủ “săn lùng”. Cùng cúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Xuyên Vân Phá Nguyệt

Xuyên Vân Phá Nguyệt cũng là một trong những kỹ năng cần được ưu tiên khi bạn muốn tăng điểm Đào Hoa VLTK mobile. Bởi đây được xem là chiêu thức có tính sát thương lớn nhất của phái Đào Hoa. Chiêu thức này thường được tung ra khi game thủ muốn kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Hơn nữa, phái Đào Hoa luôn cần được gia tăng bộc phát sát thương cũng như bạo kích. Nên việc ưu tiên cộng điểm cho kỹ năng này là điều nên làm.

Trên đây là một số cách tăng điểm Đào Hoa Võ lâm truyền kỳ mobile chúng tôi tổng hợp trên những diễn đàn uy tín để gửi tới các bạn. Nếu bạn đang chơi trong phái Đào Hoa thì hãy đặc biệt chú ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *