Cách tăng lực chiến VLTK Mobile nhanh và hiệu quả cho Newbie

Có rất nhiều cách tăng lực chiến VLTK mobile hữu hiệu. Trong đó bao gồm cách: Khảm đá hồn, Cường hóa, hay tẩy luyện thuộc tính tốt cho trang bị. Bạn đã từng nghe qua về các cách làm này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chúng nhé.

Giảm chi tiêu Nguyên Bảo

Cách tăng lực chiến VLTK mobile đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó là giảm chi tiêu Nguyên Bảo. Bạn có thắc mắc tại sao lại là cách làm này? Trên thực tế, nhiều game thủ sử dụng Nguyên Bảo để mua sắm những vật dụng không cần thiết.

Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile
Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile

Hầu hết họ đều sử dụng Nguyên Bảo để mua Phụ Ma Thạch hay Thủy Tinh cường hóa,… Trong khi những vật dụng này họ có thể chẳng cần dùng tới. Vậy nên hãy tiết kiệm Nguyên Bảo một chút nếu bạn muốn nhanh chóng hoàn thiện cách tăng lực chiến nhanh trong VLTK mobile.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Rò rỉ cách tăng điểm Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đỉnh cao” tại website của chúng tôi!

Tăng nguồn thu Nguyên Bảo

Nếu đã đề cập tới vấn đề giảm chi tiêu Nguyên Bảo trong cách tăng lực chiến trong VLTK mobile đầu tiên thì tất nhiên, việc tăng nguồn thu này là điều không nên bỏ qua.

Theo đó, bạn có thể tìm kiếm Nguyên Bảo ngay từ các hoạt động trong game. Chẳng hạn: chăm chỉ điểm danh hàng ngày, điểm năng động luôn gia tăng theo cấp độ, nhận những phong bao lì xì từ bang hội của bạn hay cũng có thể là khoản lợi tức có được trong quá trình tham gia diệt Boss Danh Tướng.

Nguyên Bảo trong VLTK thật sự không khó kiếm, chỉ là bạn có chăm chỉ hay không thôi.

Cường Hóa – Cách tăng lực chiến VLTK mobile

Khi nhắc tới cách tăng lực chiến trong Võ lâm mobile thì Cường Hóa luôn là vấn đề được nhắc đến đầu tiên. Nhiều game thủ đã áp dụng cách này và có được hiệu quả khả quan.

Điểm linh hoạt trong VLTK mobile
Điểm linh hoạt trong VLTK mobile

Thế nhưng, cách làm này cũng có điểm hạn chế. Đó là: xác suất thất bại sẽ ngày càng lớn khi bạn đạt được cấp độ cao hơn. Hơn nữa, quá trình Cường Hóa cũng sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều Nguyên Bảo nên hãy chỉ thực hiện nó nếu bạn đang dư giả thôi nhé.

Ngoài Nguyên Bảo, quá trình Cường Hóa còn cần sử dụng các nhóm nguyên liệu gồm: Thủy tinh Trắng, Thủy Tinh Lục,… những nguyên liệu này có mức giá khá bình dân nên bạn có thể mua chúng bất kỳ lúc nào.

Còn một điều nữa bạn cần lưu ý khi muốn áp dụng cách tăng lực chiến VLTK mobile này là hãy cường hóa đồng đều cho tất cả trang bị bạn đang có sẵn. Điều đó có lợi cho quá trình nâng cấp nhân vật hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ tập trung Cường Hóa vào một loại trang bị cụ thể nào đó.

Bạn đã biết cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK mobile chưa? Tìm hiểu ngay nhé!

Tăng lực chiến VLTK mobile từ trang bị và tẩy luyện

Tại sao trang bị và tẩy luyện lại được đề cập tới trong cách tăng lực chiến trong Võ lâm truyền kỳ mobile? Nếu là người chơi trung thành của tựa game này thì chắc hẳn bạn đã biết:

  • Trang bị có tác dụng nâng cao lực chiến cũng như thuộc tính nhân vật
  • Tẩy luyện lại hỗ trợ cho Trang bị có được những thuộc tính tốt. Đồng thời nâng cao lực chiến đấu.

Theo nhiều game thủ thì cách tăng lực chiến Võ lâm mobile này khá rẻ tiền. Rẻ tiền ở đây không có nghĩa là nó không hề chất lượng bạn nha. Trái lại, nó mang lại hiệu quả khá ổn. Và còn tiêu tốn của bạn rất ít Nguyên Bảo.

Lực chiến ấn tượng khi được nâng cấp
Lực chiến ấn tượng khi được nâng cấp

Để tìm kiếm Trang bị nhanh nhất, người chơi nên dạo quanh các cửa hàng Bang hội, bạn sẽ có được khi đổi điểm cống hiến. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng khi nhân vật của bạn có cấp độ dưới 50 thì các Trang bị đều sẽ thay đổi liên tục. Thế nên giai đoạn này hãy chỉ tập trung thu thập chứ đừng vội vàng mà chuyển đổi các thuộc tính của chúng.

Khảm Đá Hồn

Cũng như Tẩy luyện, Khảm Đá Hồn là công cụ hỗ trợ rất lớn cho Trang bị trong quá trình  nâng cao năng lực chiến đấu toàn diện của nhân vật. Thế nhưng, Đá Hồn lại có mức giá khá cao. Thế nên nếu điều kiện kinh tế của bạn eo hẹp thì chỉ nên thu thập Đá Hồn từ các hoạt động, event lớn.

Kinh nghiệm mua Đá Hồn để có được cách tăng lực chiến Võ lâm mobile hiệu quả và tiết kiệm là chỉ mua những loại Đá Hồn đúng hệ ngũ hành và thực sự cần thiết. Hay bạn cũng có thể “canh me” những đợt giảm giá tại cửa hàng Bang hội để mua chúng nhé.

Ngoài những cách tăng lực chiến VLTK mobile mà chúng tôi đề cập trong bài viết trên vẫn còn rất nhiều cách làm khác mang lại tác dụng lớn khi áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, bạn đọc cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm và đón đọc những bài viết mới nhất của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *