Cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 để có thể thủ tốt hơn

Nhà Town Hall 9 rất đặc biệt và có vai trò quan trọng trong Clash of Clan. Để không bị farm từ đối phương bên cạnh việc nâng cấp phòng thủ bạn phải xây nhà để đối phương không tiếp cận được. Xem ngay các hướng dẫn dưới đây của Vgwatchdog.com để học cách xếp nhà Clash of Clan hall 9 phòng thủ tốt nhất nhé!

Cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 bảo vệ Dark Elixir

Nếu chơi Clash of Clan chắc chắn rằng bạn sẽ biết đến Dark Elixir. Đây là một nguồn tài nguyên rất quý hiếm trong game. Nó giúp gia tăng hoạt động sản xuất nguyên liệu và bảo vệ chúng. Bảo vệ nguyên liệu là cách để nguồn tài nguyên trở nên dồi dào hơn.

Tìm hiểu cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 cho các game thủ
Tìm hiểu cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 cho các game thủ

Xây nhà Hall 9 Clash of Clan là cách để phòng thủ tốt hơn. Nếu bạn đã  từng chơi Clash of Clans Hall 7 thì chắc chắn là đã tiếp xúc với Dark Elixir. Để có được nhiều dầu đen phục vụ sinh hoạt cần khi lên nhà 9 Clash of Clan cần phải bảo vệ nguồn tài nguyên.

Bảo vệ Dark Elixir là một công việc khó những không phải là không thực hiện được. Hãy đặt thùng dầu đen vào sâu bên trong ngôi làng của bạn. Sau đó xây dựng các phòng thủ xung quanh để tiến hành bảo vệ tài nguyên sao cho tốt. Phải xếp nhà Clash of Clan Hall 9 hợp lý mới có thể bảo vệ được Dark Elixir.

Trong Clash of Clan mỗi người chơi sẽ sở hữu một tài khoản chơi game riêng. Để có thể chuyển acc giữa các máy với nhau bạn gãy tham khảo cách chuyển nick Clash of Clan trong bài viết sau “Tìm hiểu cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị”.

Xây dựng nhà Town Hall 9 bảo vệ nguồn tài nguyên

Cách xây nhà Clash of Clan Hall 9 thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là xây nhà để bảo vệ tài nguyên. Với cách này không chỉ cần mỗi dầu đen để nâng cấp nhà mà việc bảo vệ các tài nguyên cũng quan trọng không kém. Trường hợp bạn thực hiện farm các tài nguyên từ nhiều nhà khác nhau và chỉ mang về làng để cất chứ chưa sử dụng thì nguy cơ bị đối phương farm lại rất cao.

Mẫu nhà Hall 9 Clash of Clan để bảo vệ tài nguyên
Mẫu nhà Hall 9 Clash of Clan để bảo vệ tài nguyên

Để bảo vệ tài nguyên chung, hãy lưu ý không được để Builder hoạt động liên tục. Bên cạnh đó hãy tích trữ tài nguyên đó. Nên đặt kho chứa tài nguyên vào bên trong làng càng sâu càng tốt. Như vậy đối phương sẽ khó tiếp cận các mục tiêu hơn.

Hãy trang bị thêm hệ thống phòng thủ bao gồm súng Cannon, Mortar, Archer Tower… và một số thiết bị thông minh khác để chống lại đối phương ngay cả khi ở trên không hay mặt đất. Như vậy bạn mới có thể bảo vệ tài nguyên một cách an toàn nhất.

Một điểm khác trong cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 là nên tạo dựng một hệ thống phòng thủ trên không và dưới mặt đất. Hai hệ thống này phải được thiết lập xen kẽ lấn nhau. Nếu xây dựng được theo mô hình mê cung được thì càng tốt. Với cách này thì đối phương rất khó đột nhập và phá vỡ lối phòng thủ của bạn. Mô hình mê cung có tác dụng tích cực khi Farm tài nguyên chung cho ngôi làng.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên Android đầy đủ và chi tiết nhất dành cho các game thủ. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé!

Cách xây nhà Town Hall 9 bảo vệ cúp

Nếu bạn muốn bảo vệ cup thì không thể bỏ qua cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 này của chúng tôi. Bên cạnh việc bảo vệ tài nguyên thì bạn cần phải bảo vệ nhà chính Town Hall. Ví dụ trong trường hợp đối thủ chỉ chọn nhà chính để tấn công thì bạn đã mất đi một lượng cúp đáng kể rồi.

Cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 và bảo vệ cúp
Cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 và bảo vệ cúp

Vậy nên, nếu muốn bảo vệ cúp thì việc bảo vệ nhà chính Town Hall rất quan trọng. Hãy đặt nhà chính trong các bức tường. Bên cạnh đó, các súng phòng thủ sẽ bao quanh nhà chính. Như vậy nhà chính của bạn mới an toàn nhất.

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn cách xếp nhà Clash of Clan Hall 9 để bảo vệ tài nguyên, bảo vệ nhà chính và bảo vệ Dark Elixir đầy đủ nhất. Nếu có gì thắc mắc hãy tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên đồng hành với website! Cảm ơn sự theo dõi và chú ý của bạn dành cho bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *