Tìm hiểu về Danh tướng VLTK Mobile nổi bật nhất trong game

Trong số các danh tướng VLTK mobile, có lẽ Ngu Cơ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Lý do thứ nhất là do đây là danh tướng mới xuất hiện trong những năm gần đây. Thứ hai là do danh tướng này có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong bài viết dưới đây, www.vgwatchdog.com sẽ tổng hợp thông tin về chủ đề này để người chơi tham khảo.

Ngu Cơ – Vị nữ nhi tài hoa

Trong thời chiến tranh Sở Hán, Ngu Cơ được biết tới là ái thiếp của Tây Sở Bá Vương. Vốn xuất thân trong một gia tộc quyền quý của nước Sở. Vậy nên việc Ngu Cơ sở hữu dung mạo hơn người, tài trí song toàn là điều không quá khó hiểu.

Ngu Cơ – Danh tướng VLTK mobile
Ngu Cơ – Danh tướng VLTK mobile

Với điều kiện tốt như vậy, những tưởng rằng Ngu Cơ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc. Thế nhưng đứng trước sự tàn bạo của Tần Nhị Thế, cuốn theo Hạng Vũ (tướng công của Ngu Cơ) vào cuộc đấu tranh phân chia thiên hạ.

Làm sao để tải game hải tặc bắn cá nhanh nhất. Truy cập ngay ở đây nhé!

Vì không muốn làm liên lụy đến người thân của mình, Ngu Cơ đã rút kiếm tự sát trong khi bị đại binh vây hãm tại Cai Hạ. Theo sử sách Trung Quốc, Ngu Cơ mà người phụ nữ tài trí hơn người, người dân ưu ái dành cho nàng danh xưng Ngu quốc mỹ nhân.

Cách đánh danh tướng VLTK mobile

Là một trong những nhân vật nổi bật trong lịch sử Trung Quốc. Thế nên, trong game VLTK, Ngu Cơ cũng được xem là nhân vật có nguồn sinh lực dồi dào. Những kỹ năng phòng thủ hay hỗ trợ chủ nhân hồi phục sinh lực của Ngu Cơ là điều ai cũng ấn tượng.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Đồng Hành là yếu tố vô cùng quan trọng. Khám phá những điều cần biết về Đồng hành VLTK mobile để giỏi như cao thủ, bạn nhé!

Đây cũng chính là lý do tại sao những tổ đội người chơi có lực chiến thấp rất khó chinh phục Ngu Cơ. Vậy làm thế nào để chinh phục được boss danh tướng VLTK mobile này? Tổ đội của bạn cần có:

Mách bạn cách đánh danh tướng VLTK mobile hiệu quả nhất
Mách bạn cách đánh danh tướng VLTK mobile hiệu quả nhất
  • Thiên Nhẫn: cùng với thuật ẩn thân tuyệt vời sẽ giúp toàn đội gia tăng khả năng sát thương bạo kích lớn cho Ngu Cơ.
  • Thiên Vương: với khả năng chịu đòn kiên cường và kỹ năng thần bí khiến ngu Cơ định thân.
  • Thúy Yên: làm chậm hay thậm chí là gây tê liệt. Kỹ năng này giúp toàn đội có thể giữ chân vị danh tướng VLTK mobile này, khiến Ngu Cơ không thể thi triển được kỹ năng hồi máu nhanh chóng của mình.
  • Đào Hoa – cái tên không thể thiếu trong các cách đánh danh tướng VLTK mobile: cùng khả năng sát thương lớn, tốc độ bắn nhanh chắc chắn sẽ khiến cho Ngu Cơ giảm sinh lực xuống mức thấp nhất.

Hướng dẫn đi danh tướng VLTK mobile

Sau khi thi triển thành công cách đánh danh tướng VLTK mobile và chinh phục được Ngu Cơ thì bạn có thể triển khai cách đi danh tướng VLTK mobile này như sau:

Khi nghiên cứu cụ thể, chúng tôi thấy rằng Ngu Cơ phù hợp với tuyến nhân vật hệ Kim, đặc biệt trong đó là Thiên Vương. Trong những trận chiến căng thằng, Ngu Cơ sẽ là nhân tố hỗ trợ hữu hiệu và giúp Ngu Cơ kéo dài khả năng sinh tồn cũng như tăng hiệu quả chiến đấu.

Cách đi danh tướng VLTK mobile
Cách đi danh tướng VLTK mobile

Tuy vậy, khi kết hợp với các phái hệ Thủy như Nga Mi, Ngu Cơ cũng cho thấy tác dụng nhất định. Theo đó, danh tướng VLTK này có thể cộng hưởng với các kỹ năng vốn có của phái Nga Mi để áp chế hệ Hỏa. Ngoài ra, nguồn lượng sinh lực cao cùng vớI khả năng tăng sức mạnh của Ngu Cơ sẽ giúp cho hiệu quả chiến đấu gia tăng rõ rệt.

Ngu Cơ là một trong những loại đồng hành sinh lực cao. Vậy nên, trong phần hướng dẫn đi danh tướng VLTK mobile này, chúng tôi khuyên bạn nên để Ngu Cơ làm nhân vật ở hàng đầu tiên trong đội ngũ đồng hành. Bởi như vậy sẽ có tác dụng kéo dài thời gian sống sót cho nhân vật bạn cũng như các đồng hành khác.

Chính sự hấp dẫn về hình ảnh, âm thanh mà VLTK thu hút sự chú ý của nhiều game thủ. Đừng bỏ lỡ các bí kíp Thiếu Lâm VLTK mobile để trở lên bất bại nhé!

Dành cho những ai chưa biết

Đồng hành Ngu Cơ có phẩm chất cấp SS. Ngoài ra:

  • Đặc tính của nó là đánh xa và có ưu thế lớn về sinh lực
  • Sở trường: Dịu dàng
  • Kỹ năng hộ chủ: Giúp chủ nhân gia tăng khả năng kháng thuộc tính của tất cả các hệ; tăng kháng Hỏa cũng như gia tăng khả năng kháng tê liệt.
  • Kỹ năng thiên phú: Giúp chủ nhân tăng tới 50% nội lực tấn công cơ bản. Không chỉ có thế, Ngu Cơ còn có thể giúp nhân vật của bạn hồi sinh nhanh chóng bằng thể chất x100% nếu bạn biết điều khiển boss danh tướng VLTK mobile đúng cách.

Ngoài Ngu Cơ, vẫn còn rất nhiều danh tướng VLTK mobile nổi bật, hỗ trợ rất nhiều cho chủ nhân trong quá trình tranh đấu. Bạn có tò mò muốn biết danh tính của những nhân tố này? Nếu có thì hãy nhớ đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *