Thông tin chi tiết về Đấu trường thú Shenlong game thủ nên biết

Đấu trường thú Shenlong là nhân vật nhận được sự yêu mến của đông đảo game thủ. Bởi so với những nhân vật khác trong game, Shenlong có sức mạnh vượt trội. Bạn có phải là người chơi Đấu trường thú lâu năm? Bạn đã biết tới nhân vật Shenlong? Cùng vgwatchdog.com tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Tổng quan về Đấu trường thú Shenlong

Trong game Đấu trường thú có tới 11 nhân vật và 2 quái thú. Trong đó, Shenlong được xem là nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất đối với người chơi. Sức mạnh của Shenlong có được nhờ việc sở hữu những chiêu thức biến hóa đa dạng. Khi nhắc tới nhân vật này, người chơi nghĩ ngay tới những trận đấu nhanh – áp đảo.

Với việc sở hữu sức mạnh lớn đến như vậy, Shenlong Đấu trường thú đóng vai trò là sát thủ siêu đẳng trong game. Anh chàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài “cool ngầu” và giữ được vẻ điềm đạm dù trận đấu có căng thẳng tới đâu.

dau truong thu shenlong khiến đối thủ sợ khiếp vía
Đấu trường thú Shelong khiến đối thủ sợ khiếp vía

Cuộc sống giang hồ của Shenlong Đấu trường thú

Nhân vật Shenlong Đấu trường thú được tạo nên bởi Busuzima – nhà khoa học nổi tiếng. Trong cốt truyện chính của Đấu trường thú 2, Shenlong được xem là nhân vật chủ chốt của tựa game này. Anh không thích những kẻ nói dối nên đã quyết định “quy ẩn giang hồ” để tìm nơi bình yên sinh sống.

Cách up Đệ tử trong Ngọc Rồng online là điều game thủ nên biết. Vì nó sẽ gián tiếp giúp bạn nâng cấp sức mạnh cho chính nhân vật của mình.

Tuy nhiên, kế hoạch này của anh không thành công. Đau đáu với nỗi day dứt rằng mình chỉ là bản sao của một ai đó. Shenlong đã tới tìm Long để “quyết tử”. Tại trận đấu, Shenlong đã ra đòn chí mạng để giết chết Long. Sau đó, anh ta tự kết liễu đời mình. Và tất nhiên, Tử thần đã không gọi tên anh. Vậy nên chúng ta mới được nhìn thấy một Shenlong giang hồ ai cũng run sợ.

Những skill ấn tượng của Shenlong

Nếu bạn đã từng tìm kiếm những thông tin về hướng dẫn chơi Shenlong thì chắc hẳn đã phần nào hiểu về những skill của nhân vật hùng mạnh này.

Mặc dù được tạo ra từ Long nhưng Shenlong Đấu trường thú lại mang những tính cách hoàn toàn khác biệt. Và nếu muốn so tài với nhân vật này thì trước tiên bạn cần toàn thắng tại chế độ Arcade.

Trận đối đầu lịch sử của shenlong dau truong thu với Long
Trận đối đầu lịch sử của Shenlong Đấu trường thú với Long

Khi nhắc tới Đấu trường thú Shenlong, người chơi nghĩ ngay tới Hổ Như Long. Điều này cũng chẳng có gì bất ngờ, bởi Shenlong thực chất là bản sao được tạo ra từ Long. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý, mặc dù các đòn đánh và chiêu thức của Shenlong tương tự như Long. Nhưng với chức năng ông trùm cuối cùng của game nên sức mạnh trong những đòn đánh của Shenlong lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt trong phiên bản Đấu trường thú 3, nhân vật này đã có được phương thức chiến đấu của riêng mình. Đó là Xà Quyền và Quyền Đỏ.

Nghiên cứu tiêu điểm Master Yi ngay hôm nay để có cơ sở xây dựng bảng ngọc phù hợp với vị tướng của mình trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại bạn nhé.

Hướng dẫn tuyệt chiêu Shenlong khiến ai cũng nể sợ

Đấu trường thú Shenlong có rất nhiều tuyệt chiêu đầy sức mạnh. Trong đó nổi bật nhất là:

  • Thú Hóa: Hổ Begal

Để thi triển được tuyệt chiêu này, bạn cần thực hiện chuỗi:

+ Đấm – Đá – Xuống – Đá – Đòn kết thúc: Nên tập trung đấm, đá vào đầu đối thủ. Đồng thời thực hiện cú gạt chân chính xác để hạ gục.

+ Xuống – xuống – Đấm hay Xuống – xuống – cào: Chuỗi đòn này nhằm để hất đối phương lên không trung và tạo nên những sát thương vô cùng lớn.

+ Xuống – xuống – đấm – đấm: Nếu dính phải đòn đánh này của Đấu trường thú Shenlong, đối thủ sẽ ngay lập tức bị knockout.

+ Xuống – lùi – cào x4 – dầm quyền và nhanh chóng thực hiện 6 cú đá trúng đầu kẻ địch.

Tìm hiểu huong dan tuyet chieu shenlong để có phương pháp phòng vệ hiệu quả - huong dan choi shenlong
Tìm hiểu hướng dẫn tuyệt chiêu Shenlong để có phương pháp phòng vệ hiệu quả
  • Quyền đỏ của Shenlong Đấu trường thú

+ Đấm x4 – xuống – đá – tới – đấm – đá –  xuống – đấm – tới – đá – ra đòn kết thúc: Nếu vô tình cham trán với Shenlong thì hãy cố gắng đừng để mình dính đòn đánh này bạn nhé. Vì bạn sẽ ngay lập tức bị loại khỏi trận đấu đấy.

+ Đấm x4 – tới – đá – xuống – đấm – đá – tới – đấm – xuống – đá – đòn kết thúc: Một trong những tuyệt chiêu hiểm của Đấu trường thú Shenlong.

Với những tuyệt chiêu kể trên, không quá ngạc nhiên khi Đấu trường thú Shelong được xem là Trùm cuối của game. Nếu bạn luôn quan tâm tới nhân vật này và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đời sống giang hồ của Shenlong thì đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Trong đó ẩn chứa rất nhiều diễn biến thú vị đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *