Dynasty Warriors 8 cấu hình nhẹ nhàng cho máy tính của bạn

Dynasty Warriors 8 là một game nhập vai thời Tam Quốc rất đặc sắc và được nhiều người yêu thích. Game có cốt truyện hấp dẫn trong đó mỗi nhân vật là sẽ được xây dựng một câu chuyện riêng độc lập với nhau. Để chơi được game máy tính bạn cần phải có cấu hình phù hợp. Trong bài viết dưới đây hãy cũng Vgwatchdog.com tìm hiểu về Dynasty Warriors 8 cấu hình cho PC nhé!

Giới thiệu về game Dynasty Warriors 8

Dynasty Warriors 8 là một trò chơi nhập vai có thể chơi offline trên máy tính. Bối cảnh game là thời Tam Quốc. Đây là bản game thứ 8 trong series ăn khách Dynasty Warriors. Game được sản xuất bởi nhà phát hành Tecmo Koei năm 2013. Cốt truyện game được xây dụng dựa theo tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cấu hình Dynasty Warriors 8 cho máy tính của bạn
Cấu hình Dynasty Warriors 8 cho máy tính của bạn

Game có tất cả 82 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật lại mang một nét tính cách và phương pháp thi đấu riêng. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sắc nét và hệ thống các thử thách đa dạng đem đến nhiều trải nghiệm cho người chơi. Nhiều người nhận xét tựa game này được xây dựng khá giống với One Piece Pirate 3.

Chế độ Ambition Mode được các game thủ yêu thích nhất khi chơi game. Với chế độ này người chơi sẽ xây dựng riêng cho mình một thành trì với nhiều tính năng mới lạ. Chắc chắn rằng với Dynasty Warriors 8 bạn sẽ có được giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Tìm hiểu về các dòng game FPS PC hot nhất hiện nay dành cho các game thủ. Game nào có thể chơi được với cấu hình tầm trung mà không giật, lag.

Dynasty Warriors 8 cấu hình như thế nào?

Để có thể chơi được Dynasty Warriors 8 máy tính cả bạn phải có cấu hình phù hợp. Trong đó sẽ có hai bản cấu hình được nhà sản xuất yêu cầu đó là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị. Mỗi bản cấu hình lại có những quy định riêng. Máy tính của bạn chỉ cần thỏa mãn một trong hai bản cấu hình trên là có thể thoải mái chơi game không bị giật, lag.

Có hai loại cấu hình chơi Dynasty Warriors 8
Có hai loại cấu hình chơi Dynasty Warriors 8

Dynasty Warriors 8 cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành tối thiểu là Win 7, Win 8 hoặc Win Vista.
 • Bộ xử lý là từ Dual core CPU 2.4 GHz trở lên hoặc có thể cao hơn thì càng tốt.
 • RAM có bộ nhớ là 256 MB RAM.
 • Đồ họa tối thiểu NVIDIA® GeForce® 8600 hoặc có thể cao hơn.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Bộ nhớ máy tính còn trống tối thểu là 18 GB.
 • Card âm thanh là Standard audio device.

Cấu hình Dynasty Warriors 8 đề nghị:

 • Hệ điều hành đề nghị là Win 7, Win 8 hoặc Win Vista.
 • Bộ xử lý là Quad core CPU 2.8 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM đề nghị là 512 MB.
 • Đồ họa được đề nghị từ NVIDIA® GeForce® GTX 460 trở lên.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Máy tính còn trống ít nhất 18 GB .
 • Card âm thanh quy định Standard audio device

Hai bản Dynasty Warriors 8 cấu hình trên có sự khác nhau đôi chút song vẫn có điểm chung là đều sử dụng được trên hệ điều hành Win 7, Win 8 và Win Vista. Trước khi tải và cài đặt chơi game bạn nên kiểm tra kỹ các thông số trên máy tính nhé!

Xem thêm thôn tin về cấu hình The Witcher 2 cấu hình trong bài viết “The Witcher 2 cấu hình cho máy tính chơi game không giật, lag” để cài đặt và chơi game nhé!

Các bước cài đặt Dynasty Warriors 8

Sau khi tìm hiểu về Dynasty Warriors 8 cấu hình như ở trên bạn hãy tiến hành cài đặt và tải game về máy tính để chơi. Các bước cài đặt khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Thiết lập và cài đặt Dynasty Warriors 8
Thiết lập và cài đặt Dynasty Warriors 8
 • Bước thứ nhất, tiến hành tải game Dynasty Warriors 8 về máy tính. Link tải tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi đã tải game về máy hãy giải nén các file vừa tải về.  Ấn chuột phải vào các file này và chọn vào mục Extract File sau đó ấn OK. Giải nén file được thực hiện bởi Winrar. Nếu không có Winrar hãy tải về máy. Link tải tại đây.
 • Bước thứ ba, để vào được game, bạn ấn vào Launch.exe.
 • Bước thứ tư, khởi động lại máy tính trước khi chơi. Nếu như trên màn hình hiển thị lỗi “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\d3d11.dll” thì bạn vào file giải nén sau đó xóa đi hai file dxgi.fx và dxgi.dll nhé!

Sau khi thực hiện các bước cài đặt như trên là bạn đã có thể chơi game offline trên PC. Lưu ý là phải kiểm tra kỹ cấu hình trước khi cài đặt nhé! Đây là cách để hạn chế được hiện tượng xung đột phần mềm khi chơi Dynasty Warriors 8.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Dynasty Warriors 8 cấu hình tối thiểu và đề nghị cho máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin về cách chơi game, mẹo chơi game nhanh thắng mời bạn tham khảo ngay các bài viết sau của Vgwatchdog.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *