Tổng hợp kinh nghiệm chơi VLTK Mobile nhanh lên lực chiến nhất

Kinh nghiệm chơi VLTK mobile được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là bí kíp chơi game vô cùng hữu ích dành cho bạn. Bạn có mong muốn gia tăng thứ hạng nhanh chóng? Nếu có thì đừng bỏ bài viết dưới đây của http://www.vgwatchdog.com nhé.

Những yếu tố cần lưu ý khi chơi game

Khi chơi VLTK mobile có 3 điều bạn cần lưu ý. Trong đó:

 • Tiết kiệm là điều kiện tiên quyết
 • Tập trung kinh doanh
 • Đầu tư hợp lý

Vậy tại sao lại cần phải đặc biệt lưu ý tới những yếu tố này?

Kinh nghiệm chơi VLTK mobile - kinh nghiem choi vltk mobile
Kinh nghiệm chơi VLTK mobile

Tiết kiệm

Với kinh nghiệm chơi VLTK mobile được chia sẻ trên các diễn đàn game nổi tiếng, việc tiết kiệm là điều hết sức cần thiết. Cụ thể, các game thủ cần tiết kiệm:

Cường hóa

Mẹo chơi VLTK mobile đúng đắn nhất đó là: Nếu bạn đủ điều kiện kinh tế để nạp gói tuần và gói tháng, thừa knb hay muốn làm nhiệm vụ sư đồ thì hãy mua Thủy tinh để Cường hóa. Còn không thì chỉ cần chăm chỉ đi BHD hoặc quan tâm tới động thần bí là được rồi.

Hiện nay, có rất nhiều game thủ bỏ qua động thần bí. Chỉ có một số ít người có kinh nghiệm chơi Võ lâm truyền kỳ mobile mới để ý tới yếu tố này. Vì họ biết rằng, tại đây chắc chắn sẽ kiếm được vô số đồ Thơm. Bạn có thể đọc thêm hướng dẫn chơi VLTK mobile để hiểu rõ hơn về nội dung này.

Đá hồn

Khi bạn đạt tới cấp độ từ 70 trở lên, chi phí bạn cần chi trả cho một viên đá hồn là cực kỳ thấp. Thế nên lúc đó đầu tư cũng chẳng có gì là muộn màng. Còn ở giai đoạn đầu mới tham gia vào game, thì không nên quá tập trung vào công cụ này.

Mẹo chơi Võ lâm truyền kỳ mobile cực hữu ích
Mẹo chơi Võ lâm truyền kỳ mobile cực hữu ích

Tập trung kinh doanh – Mẹo chơi Võ lâm truyền kỳ mobile hữu ích

Dân gian ta có câu: “Phi thương bất phú”. Câu nói này không chỉ đúng với cuộc sống đời thực. Mà ngay cả trong những bộ game đình đám thì nó cũng có thể được áp dụng. Và đó cũng là kinh nghiệm chơi VLTK mobile mà chúng tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn.

Về bản chất, việc chăm chỉ kinh doanh trong quá trình chơi VLTK là để nhanh chóng tìm được knb. Đồng thời bạn còn có cơ hội được tăng lực chiến, giúp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.

Có rất nhiều cách kiếm knb. Đó là: nạp thẻ hoặc tham gia các hoạt động:

 • Võ Lâm Minh Chủ
 • Danh Tướng
 • Công thành chiến
 • Thí luyện bang hội
 • Tần lăng
 • Bạch hổ đường liên server

Khi đã kiếm đủ knb thì làm gì? Dựa trên những kinh nghiệm chơi võ lâm truyền kỳ mobile được nhiều game thủ đúc kết được thì hãy cẩn trọng thăm dò giá cả thị trường hay các phiên đấu giá. Nếu thấy giá thành của loại vật phẩm đó khá ổn định và có thể ôm hàng được thì bạn cứ thoải mái mà ôm. Và để 7 ngày sau mới bán lại.

Cách kinh doanh này sẽ chẳng hề thua lỗ. Vì nếu không ai mua thì bạn vẫn có thể để lại dùng dần. Mẹo chơi Võ lâm truyền kỳ mobile này quá ổn phải không?

Võ Lâm Truyền Kỳ gồm nhiều phái khác nhau, mỗi phái có những điểm riêng biệt. Bạn có biết nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile không? Đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

Đầu tư – Kinh nghiệm chơi VLTK mobile hay nhất

Đầu tư là điều nên làm khi nhân vật của bạn mới chỉ từ cấp 1x đến cấp 6x. Vậy đầu tư cái gì? Đầu tư như thế nào? Cũng theo dõi thêm kinh nghiệm chơi VLTK mobile ngay bên dưới đây nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Võ lâm truyền kỳ mobile có hữu ích với bạn?
Chia sẻ kinh nghiệm chơi Võ lâm truyền kỳ mobile có hữu ích với bạn?

Theo đó, bạn cần mua tất cả các loại khoáng thạch thần bí giảm giá trong KTC. Reset chúng 1 tuần 1 lần. Việc tích lũy khoáng thạch thần bí sẽ phục vụ cho quá trình nâng cấp trang bị sau này đấy. Ngoài ra còn cần lưu ý điều gì?

Khi các thể loại game nhập vai như VLTK mobile hay những game kiếm hiệp đang xâm chiếm thị trường game thì đã đến lúc bạn nên trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới lạ mang tính giải trí cùng với đồ họa đẹp mắt lôi cuốn, vì ngày nay cái đẹp thường được đưa lên hàng đầu, thì đó chính là game bắn Cá, tuy nhiên khi chơi chúng ta cũng cần có mẹo như bắn cá Trung Quốc hack để có thể ăn được nhiều xu hơn.

 • Bạn có thể bán tất tật vật phẩm trong kho của mình bất cứ lúc nào bạn tích. Vì khi đạt từ cấp độ 70 trở lên bạn cũng sẽ phải cố gắng max hết để được thêm điểm skill.
 • Nếu chăm chỉ chơi trong khoảng 2 tháng, bạn sẽ có 4 con đồng hành phẩm chất S. Lúc này hãy đầu tư thêm Pet ưng ý nữa. Để làm được điều này thì chỉ cần đấu giá trong các bang và trên thế giới. Hay chăm chỉ tham gia một số event lớn cũng là ý kiến hay đấy.
 • Hãy bắt đầu sử dụng đá hồn khi cấp độ nhân vật của bạn còn thấp. Tuy nhiên đừng nên đầu tư quá nhiều vào nó. Vì nó sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền kha khá đấy.

Kinh nghiệm chơi VLTK mobile mà chúng tôi đề cập tới trong bài viết trên có thể chưa hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung tới việc tiết kiệm, kinh doanh và đầu tư thì chắc chắn rằng nhân vật của bạn sẽ được gia tăng lực chiến nhanh chóng thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *