Hướng dẫn cách tải CS Global Offensive bản online về máy tính

Counter-Strike Global Offensive hay được gọi tắt là CS GO là một trò chơi rất được yêu thích hiện nay. Game đem đến nhiều cải tiến cho người dùng với nội dung mới mẻ và chế độ chơi đa dạng. Trong bài viết này hãy cùng Vgwatchdog tìm hiểu về cách tải CS Global Offensive chi tiết và đầy đủ nhất nhé!

Có gì đặc biệt trong CS Global Offensive

Counter-Strike: Global Offensive là phần tiếp theo trong series Counter-Strike. Phiên bản này được đánh giá khá cao và có thể chơi trên hệ điều hành Window 7, 8 và 10. Cũng giống như những phiên bản CS trước, CS Global Offensive được chia thành hai phe khác nhau. Đó là khủng bố và chống khủng bố. Hai phe này chiến đấu trên một loạt các bản đồ để giải cứu con tin.

Điểm hấp dẫn nhất trong phiên bản Counter-Strike Global Offensive là chế độ chơi chết vĩnh viễn. Vậy nên bạn phải tìm mọi cách để bảo toàn mạng sống và kéo dài thời gian trong game. CS Global Offensive mang tính cổ điển và cạnh tranh cao. Vậy nên nếu chơi game này lâu năm bạn sẽ có được rất nhiều ưu thế. Hệ thống quy định và thử thách được thiết lập khoa học nhằm đảm bảo tính công bằng cho người chơi.

tai cs online, tai cs source về máy tính - cs:go viet nam
Tải CS Online, tải CS Source về máy tính

Counter-Strike Global Offensive đổi mới mạnh mẽ về đồ họa. Theo đó, các hình ảnh trong game được chăm chút một cách tỉ mỉ và chắc chắn sẽ làm cho người chơi không phải thất vọng khi nhắc tới yếu tố đồ họa. Hệ thống bản đồ mới được bổ sung làm gia tăng tính mới mẻ cho trò chơi. Hiện nay, CS Go server Vietnam, CS1 1 online, CS 1.6 online Viet Nam rất được yêu thích.

Hướng dẫn chơi AOE trên Win 10 và các bước để cài đặt và tải game nhanh nhất. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách tải CS Global Offensive

Để có thể chơi CS Global Offensive, bạn phải tải bản cài đặt về máy tính. Các bước tải cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Theo dõi ngay các hướng dẫn về cách tải CS Global Offensive, tải CS Go online dưới đây của chúng tôi nhé! Cách làm này cũng có thể áp dụng tương tự đối với CS Go Viet Nam (Counter Strike online Viet Nam).

Hướng dẫn tai game counter strike online viet nam - counter strike online 2 viet nam
Hướng dẫn tải game Counter Strike Online Việt Nam
  • Bước thứ nhất, tải Counter Strike Global Offensive về máy tính trước khi cài đặt CS Go VN. Cách tải CS Go mời bạn ấn vào link tại đây.
  • Bước thư hai, sau khi đã tải Counter Strike Source về máy tiến hành giải nén các file. Số file trong game khá nhiều nên bạn phải cẩn thận và kiểm tra xem có bỏ sót file nào không nhé! Nhất là đối với bản Counter Strike online VN và CS 1.6 Server Vietnam. Giải nén được thực hiện thông qua Winrar. Nếu chưa có phần mềm này bạn có thể tải tại đây.
  • Bước thứ ba, sau khi giải nén lựa chọn vị trí lưu game cho phù hợp. Không nên cài đặt và lưu vào ổ C vì đây là ổ chuyên dành để thiết lập các cài đặt cho hệ điều hành Windows.
  • Bước thứ tư, sau khi đã tải game CS Go về máy hãy tiến hành chạy file Setupreg.exe. Chạy xong file là bạn đã có thể bắt tay vào chơi CS Global Offensive.

Với các cách cài CS Go và tải như trên, bạn hoàn toàn có thể thiết lập và chơi game một cách nhanh nhất. Các phiên bản CS Online Viet Nam cũng được áp dụng theo cách làm tương tự.

Hướng dẫn bạn cách tải Free Fire PC bằng Garena trên máy tính nhanh và chính xác nhất. Free Fire và PUBG có gì giống và khác nhau?

Cấu hình chơi CS Global Offensive

Để chơi được game máy tính của bạn phải thỏa mãn được các yêu cầu về cấu hình mới có thể tải CS Global Offensive về máy tính. Sau đây sẽ là các yêu cầu về cấu hình chơi game mượt mà dành cho các game thủ. Cùng đón xem nhé!

Keno xuất hiện lần đầu ở Trung Quốc, kinh nghiệm chơi Keno online và có cách chơi nó cũng khá giống như lô tô, hoặc sổ xố… thu hút rất nhiều người hiện nay và nhất là ở Việt Nam đa số giới trẻ rất yêu thích game này.

tai csgo, CS Go viet nam - server cs 1.6 viet nam, server cs 1.6 vietnam
Tải CS Go, CS Go Việt Nam
  • Hệ điều hành tối thiểu là Win XP, Win 7, Win 8, Win 8.1 hoặc Win 10 bản 64 bit.
  • CPU tối thiểu là AMD Phenom X3 8750 hoặc Intel Core Duo 6600. Có thể cao hơn thì càng tốt.
  • RAM tối thiểu là từ 2 GB trở lên.
  • Đồ họa tối thiểu VRam từ 256 MB trở lên.
  • Ổ cứng có dung lượng tối thiểu 15 GB.

Các tải CS Global Offensive trên đây của chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn có những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Để xem thêm các bài vết về cách tải CS Go trên Steam, CS Online Vietnam, Sever CS 1.6 Viet Nam… mời bạn tham khảo ngay trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và thư giãn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *