Thiếu Lâm “chấp hết” các bang nhờ cách Tẩy luyện trang bị hữu ích

Tẩy luyện trang bị VLTK mobile là yếu tố cần thiết để giúp các nhân vật của trong game của bạn được nâng cấp nhanh chóng hơn. Ngoài ra, sau quá trình tẩy luyện, sức mạnh của các nhân vật này còn có thể tăng lên gấp bội.

Sơ lược về phái Thiếu Lâm trong VLTK mobile

Thiếu Lâm là một trong những môn phái có lượng người tham gia lớn nhất trong VLTK mobile. Nhiều game thủ còn thể hiện sự hài hước khi đánh giá Thiếu Lâm là bang phái “trâu bò” nhất trong game. Thế nhưng đừng vội lầm tưởng bang phái này chỉ toàn những nhân vật cục mịch, thân hình ú nu ú nần nha. Nếu đã từng trải nghiệm Võ lâm truyền kỳ mobile thì chắc chắn bạn sẽ thấy được khả năng phòng thủ vô cùng tuyệt vời của môn phái này.

Phái Võ Lâm có gì đặc trưng?
Phái Võ Lâm có gì đặc trưng?

Bên cạnh đó, những đòn đánh của Thiếu Lâm môn phái còn đầy sức khống chế và tính sát thương cao. Chuỗi skill đầy sức mạnh cũng như hiệu ứng ấn tượng của chúng đương như được sinh ra để “quẩy” tung chiến trường.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Quân Hàm luôn là điều mà các game thủ ao ước. Tìm hiểu về hệ thống quân hàm trong VLTK mobile để có động lực “cày cuốc” nhé!

Khi nhắc tới Thiếu Lâm, người chơi sẽ chẳng thể nào quên được những chỉ số về Thể chất và sự nhanh nhẹn cao ngất ngưởng. Ngoài ra, sự phối hợp giữa kỹ năng La Hán Trận với Kim Cương Phục Ma đều giúp cho môn phái này gia tăng khả năng chịu đòn và gây nhiều tổn thất cho phe đối thủ.

Với những đặc điểm tuyệt vời như vậy, việc người chơi tìm cách tẩy luyện trang bị VLTK mobile cho môn phái này là điều tất yếu. Bởi chẳng ai lại không mong muốn nhân vật của mình mạnh lên từng ngày phải không?

Cách tẩy luyện trang bị VLTK mobile cho phái Thiếu Lâm

Với mong muốn nâng cao sức mạnh cho nhân vật cũng như vị thế của phái Thiếu Lâm trong game, nhiều người chơi đã tích cực nghiên cứu và tìm ra cách tẩy luyện trang bị VLTK mobile cho phái Thiếu Lâm hữu hiệu như sau:

Tẩy luyện trang bị VLTK mobile như thế nào? cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài
Tẩy luyện trang bị VLTK mobile như thế nào?
  • Vũ khí: có thuộc tính tẩy luyện là khả năng hút máu, sức mạnh, sức tấn công, bỏ qua Kháng, sát thương thuộc tính.
  • Áo: Sinh lực, kháng tất cả, kháng thuộc tính, kháng bạo kích, phục hồi sinh lực, nâng cao tỉ lệ miễn sát thương bạo kích.
  • Nón: Cách tẩy luyện trang bị VLTK mobile cho loại trang bị này như thế nào? Đó chính là tập trung tẩy luyện sự nhanh nhẹn, phục hồi sinh lực, sinh lực, phần trăm sinh lực cơ bản, thể chất, tỉ lệ kháng thuộc tính.
  • Hộ Uyển: Sự nhanh nhẹn, sinh lực, sức mạnh, thể chất, miễn sát thương bạo kích, kháng các hệ.
  • Giày: thuộc tính cần tẩy luyện là sức mạnh, sinh lực, thể chất, sự nhanh nhẹn, hiệu suất phục hồi, miễn sát thương bạo kích.
  • Dây chuyển: tẩy luyện sát thương bạo kích, phản đòn sát thương cận, tỉ lệ bạo kích, sự nhanh nhẹn và sức mạnh.
  • Nhẫn: cần tập trung tẩy luyện thuộc tính về sự linh hoạt, tỉ lệ bạo kích, kháng mộc, phản đòn sát thương cận chiến, sức mạnh.
  • Ngọc bội: phản đòn sát thương tầm xa, thể chất, phục hồi sinh lực, sự linh hoạt, sát thương bạo kích, kháng hỏa.
  • Hộ phù: nhanh nhẹn, thể chất, phản đòn sát thương tầm xa, hiệu xuất phục hồi, sát thương bạo kích, kháng thổ.

Khi bạn sử dụng cách tẩy luyện trang bị VLTK mobile như trên và kết hợp với các loại Đá Hồn có thuộc tính: sức mạnh, bỏ qua né tránh, tỉ lệ thuộc tính tỉ lệ kháng bạo kích, phần trăm sinh lực cơ bản, tỉ lệ kháng các trạng thái bất thường,… thì chắc chắn rằng sức mạnh của phái Thiếu Lâm là điều không phải bàn cãi.

Bên cạnh VLTK thì FIFA cũng là tựa game được rất nhiều người lựa chọn. Tìm hiểu ngay cấu hình FIFA 19 để kiểm tra xem máy tính của bạn có “chiến” được trò chơi này không nhé!

Dành cho các tân thủ

Khi lựa chọn Đá Hồn cho phái Thiếu Lâm, những người chơi cần đặc biệt chú trọng tới sự quan trọng hay cách lựa chọn loại đá này. Đặc biệt là nếu bạn muốn có được cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài nhanh chóng

Cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài luôn là điều thu hút game thủ
Cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài luôn là điều thu hút game thủ

Như đã đề cập trong những bài viết trước đây, Thiếu Lâm là môn phái có khả năng phòng thủ và sinh lực dồi dào. Song song với đó, Thiếu Lâm còn có được những kỹ năng sát thương quần thể khiến đối thủ phải e dè.

Và tất nhiên, nếu có sự hỗ trợ của Đá Hồn thì sức mạnh của môn phái này sẽ được nâng lên đáng kể. Lựa chọn Đá Hồn như thế nào tùy thuộc rất lớn vào sở thích của từng game thủ. Thế nhưng, các bạn cũng nên lưu ý răng từ cấp độ 80 trở lên sẽ có 6 vị trí khảm đá chứ không còn là 4 vị trí như trong phiên bản giới hạn nữa.

Không chỉ quan tâm tới cách tẩy luyện trang bị VLTK mobile, nhiều người chơi còn luôn tìm cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài. Vậy cách làm đó có thật sự hiệu quả hay không? Để tìm hiểu điều đó, đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *