The Witcher 2 cấu hình cho máy tính chơi game không giật, lag

The witcher 2 có tên đầy đủ là The Witcher 2: Assassins of Kings. Đây là một trò chơi nhập vai mang tính chất thần thoại đầy ma mị. Sau khi phát hành phiên bản game đã nhận được phản ứng tích cực từ phía các game thủ. Trong bài viết này hãy cùng Vgwatchdog khám phá The Witcher 2 cấu hình mượt mà cho máy tính của bạn nhé!

The Witcher 2 cấu hình có gì đặc biệt

Để chơi được game, trước hết máy tính của bạn phải thỏa mãn được các yêu cầu về cấu hình. Theo đó, cũng giống như các game nhập vai khác, The Witcher 2 được đề xuất hai loại cấu hình tối thiểu và đề nghị. Mỗi bản cấu hình lại có đặc điểm riêng. Cụ thể như sau:

The Witcher 2 cấu hình cho máy tính
The Witcher 2 cấu hình cho máy tính

The Witcher 2 cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành tối thiểu cần đáp ứng là Win XP hoặc hệ điều hành cao hơn vẫn có thể chơi được.
 • CPU tối thiểu là AMD 2.5 GHz Dual-Core hoặc Intel 2.2 GHz Dual-Core.
 • RAM tối thiểu 1.5 GB đối với hệ điều hành Win XP. Còn đối với hệ điều hành Win 7 sẽ từ 2 GB trở lên.
 • Đồ họa tối thiểu AMD Radeon HD3850 512MB hoặc nVIDIA GeForce 8800 512MB.
 • DirectX là 9.29.
 • Bộ nhớ có dung lượng tối thiểu 25 GB.

The Witcher 2 cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành đề nghị Win XP trở lên.
 • CPU là AMD Quad-Core hoặc Intel quad-core.
 • RAM tối thiểu 3 GB đối với hệ điều hành Win XP. Đối với các hệ điều hành Windows khác sẽ là 4 GB.
 • Đồ họa đề nghị là AMD Radeon HD 4850 1GB hoặc nVIDIA GeForce 260 1GB.
 • DirectX đề nghị 9.29.
 • Máy tính còn trống ít nhất là 25 GB.

Hai bản The Witcher 2 cấu hình ở trên đã được nhà phát hành nghiên cứu nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các game thủ. Máy tính của bạn sẽ chơi game không bị giật, lag khi đáp ứng được một trong hai bản cấu hình này. Trước khi chơi game hãy kiểm tra thật kỹ máy tính của bạn nhé!

Những tựa game nhập vai luôn hấp dẫn và rất được các game thủ yêu thích. Trong đó, bạn không thể bỏ qua cái tên Dynasty Warriors 8. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình Dynasty Warriors 8 tối thiểu và đề nghị cho PC để chơi game không bị giật nhé!

Cốt truyện đặc sắc của The Witcher 2

The Witcher 2 xây dựng trên một cốt truyện vô cùng đặc sắc. Nhân vật chính của game là một người đàn ông mang tên là Geralt ở xứ Rivia. Geralt là một thợ săn quỷ dữ nắm giữ vai trò gần giống một đạo sĩ, phù thủy. Trong game tồn tại một âm mưu với ý đồ hủy diệt xứ Temeria. Lúc này, Geralt đã giúp nhà vua đập tan cuộc nổi dậy của các thế lực phản động.

Cốt truyện đặc sắc của The Witcher đem đến hứng thú cho các game thủ
Cốt truyện đặc sắc của The Witcher đem đến hứng thú cho các game thủ

Vua Foltest sau đó bị sát thủ lạ mặt tấn công. Sát thủ này biết pháp thuật và hành động như một phù thủy. Song Geralt đã bảo vệ sự an toàn cho đức vua. Sau đó nhân vật đã trở thành một cần vệ trung thành giữ gìn nền hòa bình và sự yên ổn cho quốc gia.

Một người phụ nữ cầm đầu thế lực Baroness La Valette đã tuyên bố sẽ ly khai và sinh hoạt độc lập với vương quốc. Sau đó nhiều trận chiến đã nổ ra nhằm tranh chấp và giành lại quyền quản lý lãnh thổ. Geralt ngoài việc bảo vệ vương quốc còn có thêm nhiệm vụ tìm ra danh tính của tên sát thủ đã hãm hại nhà vua.

Hướng dẫn cách viết Tiếng Việt trong LOL để tăng thêm tính mới mẻ cho các game thủ. Xem ngay tại đây để biết thêm thông tin nhé!

Lối chơi The Witcher 2

Ngoài những yêu cầu về The Witcher 2 cấu hình thì lỗi chơi game này cũng mang nhiều điểm thú vị thu hút các game thủ. Game hành động nhập vai bây giờ thì không thiếu. Song không phải trò chơi nào cũng để lại dấu ấn với người chơi. The Witcher 2 đã làm được điều đó.

Game được xây dựng và chơi trên nền tảng Redengine. Đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực là những gì có thể nói đến khi nhắc tới The Witcher 2. Trong game bạn sẽ được sử dụng cách chơi từ góc nhìn thứ ba. Cốt truyện game nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và trở thành một trong các dòng game nhập vai hay nhất hiện nay.

Gameplay của The Witcher với bối cảnh thời kỳ trung cổ
Gameplay của The Witcher với bối cảnh thời kỳ trung cổ

Bối cảnh The Witcher 2 là thời trung cổ với các khu rừng rậm và nhiều pháo đài to lớn. Phép thuật được sử dụng để đấu tranh với cái ác bảo vệ hòa bình. Khi chơi game bạn hãy thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để nâng cao skill và nâng cấp các loại vũ khí, trang bị khi cần thiết.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về The Witcher 2 cấu hình và một số thông tin khác liên quan. Để biết thêm thông tin về trò chơi này mời bạn tham khảo trong các video hướng dẫn về The Witcher 2 của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *