Phái nào Mạnh nhất trong VLTK Mobile bản cập nhật mới nhất?

Phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile? Võ lâm truyền kỳ mobile phái nào mạnh nhất? Đó là câu hỏi chúng tôi thường nhận được từ những độc giả thân quen của mình. Bạn có tò mò về vấn đề này? Nếu có thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vgwatchdog.com nhé!

Điểm đặc biệt trong VLTK mobile

Nếu là game thủ yêu thích VLTK mobile thì có lẽ những vấn đề về luật chơi, cách chơi hay thể lệ game đã là điều quá quen thuộc. Thế nên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ không đề cập tới chúng nữa. Thay vào đó sẽ là thông tin về chiến trường PK hội đồng hấp dẫn nhất, được nhiều game thủ ưa chuộng nhất.

phai nao manh nhat trong vltk mobile? võ lâm truyền kỳ mobile phái nào mạnh nhất?
VLTK mobile phái nào mạnh nhất?

Theo đó, trong VLTK mobile có 3 chiến trường PK hội đồng thu hút nhiều game thủ nhất. Bao gồm: Tống Kim, cổng Biện Kinh và Công Thành Chiến. Tuy nhiên, trong 3 chiến trường này, chỉ có Công Thành Chiến là loại chiến trường hội tụ đầy đủ các yếu tố của PK hội đồng. Đồng thời, thể hiện hoàn hảo nhất về PK hội đồng của tất cả các phái.

Vậy phái nào mạnh nhất trong Võ lâm truyền kỳ mobile? Nên chơi phái nào trong VLTK mobile để dễ dàng giành chiến thắng? Để lý giải điều đó hãy tìm hiểu về đặc điểm của từng môn phái qua nội dung dưới đây.

Thiên Vương Bang

Khi bạn hỏi phái nào mạnh nhất VLTK mobile. Thì có lẽ, Thiên Vương Bang sẽ không phải là gợi ý hấp dẫn. Mặc dù vậy, Thiên Vương Bang vẫn có nhiều nét nổi bật. Đặc biệt khi tham chiến tại các trận đánh lớn, Thiên Vương Bang được ví như những “con trâu” đầy sức mạnh. Không chỉ có sức chiến đấu mạnh mẽ, mà môn phái này còn có khả năng hút lượng lớn damge của đối thủ.

Tìm hiểu phai manh nhat vltk mobile?
Thiên Vương bang phái

Phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile? Có phải là Thiếu Lâm?

Thiếu Lâm liệu có phải là đáp án cuối cùng của câu hỏi: “Phái nào mạnh nhất Võ lâm mobile?”

Khi đặt Thiếu Lâm lên bàn cân so sánh với những môn phái khác, người ta thấy rằng môn phái này luôn có mặt trên những trận đấu căng thẳng của VLTK mobile. Với việc sở hữu lượng máu cao cùng khả năng phản đòn linh hoạt, Võ Lâm chính là một bức tường thành vững chắc để hỗ trợ cho đồng đội của mình.

VLTK phái nào mạnh nhất?
VLTK phái nào mạnh nhất?

Cái Bang – Môn phái với Skill đầy sức mạnh

Khi nhắc tới Cái Bang, người ta thường nhắc tới những skill CB damge đầy sức mạnh. Ngoài ra, khả năng di chuyển nhanh chóng, máu trâu,… cũng là những đặc điểm nổi bật của môn phái này.

Điểm hạn chế duy nhất của môn phái này là chuỗi skill khá bèo nhèo. Nhiều game thủ còn chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Skill của Cái Bang ẻo lả như những thiếu nữ xuân thì”.

Điều này khá hài hước, nhưng nếu đã từng chơi game VLTK mobile thì có lẽ bạn cũng sẽ đồng tình với quan điểm này. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, khi xét tổng quan thì Cái Bang vẫn là đáp án cho câu hỏi: Phái nào mạnh nhất Võ lâm truyền kỳ mobile?”

Cái Bang thu hút khá nhiều game thủ trong cộng đồng VLTK online
Cái Bang thu hút khá nhiều game thủ trong cộng đồng VLTK online

Nga Mi – Bang phái đầy nội lực

“Vua của nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội” – Đó là những gì game thủ dành để nói tới phái Nga Mi. Tại sao môn phái này lại có thể đảm nhiệm vai trò đó? Bởi thực chất, phái Nga Mi có sở hữu rất nhiều hiệu ứng ấn tượng cùng khả năng trị thương, bơm máu khẩn cấp cho trụ, tiếp máu cho đồng đội hay đóng vai các “trinh sát” và thăm dò đối phương.

Nga Mi có phải là môn phái mạnh mẽ nhất?
Nga Mi có phải là môn phái mạnh mẽ nhất?

Phái nào mạnh nhất Võ lâm mobile? – Ngũ Độc

Ngũ Độc từng được xem là một trong những môn phái có sức mạnh vượt bậc trong game Võ lâm truyền kỳ mobile. Mặc dù chuyện ấy đã là quá khứ, nhưng ở phiên bản mới, Ngũ Độc vẫn sở hữu cho mình nhiều đặc điểm ấn tượng với người chơi. Và đây cũng là môn phái thường xuyên đứng ở tuyến đầu trong những trận tấn công nảy lửa.

Phái Ngũ Độc
Phái Ngũ Độc

Khi nhắc tới Ngũ Độc, người ta nhớ ngay tới hệ thống bùa đầy sức mạnh. Nó khiến cho bất cứ ai dính vào đều ôm rương ngay lập tức.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Tìm hiểu Quân Hàm VLTK Mobile là gì và có những loại nào?” của chúng tôi. Chắc chắn nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy!

Võ Đang

Sinh mệnh ít nhưng bù lại, phái Võ Đang lại có nguồn nội lực hộ thân rất đáng nể. Vậy nên khi được hỏi về VLTK mobile phái nào mạnh nhất? Nhiều người cho rằng đó chính là Võ Đang.

Hầu hết tại các chiến trường, Võ Đang luôn được xem là nòng pháo công kích đối với kẻ thù. Và tất nhiên, sức tàn phá của môn phái này là điều không cần bàn tới.

Tìm kiếm phái nào mạnh nhất Võ lâm truyền kỳ mobile
Tìm kiếm phái nào mạnh nhất Võ lâm truyền kỳ mobile

Bang phái Côn Lôn trong game

Nếu trong team của bạn có một vài thành viên của phải Côn Lôn thì chắc hẳn là điều hết sức tuyệt vời. Bởi môn phái này có được khả năng chiến đấu cũng như giải bùa tuyệt hảo. Đây cũng chính là đặc điểm của phái Côn Lôn khiến những đối thủ vô tình chạm trán phải chao đảo. Với những thông tin này, bạn cho rằng phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile?

Phái Côn Lôn với nhiều cao thủ đầy nội lực
Phái Côn Lôn với nhiều cao thủ đầy nội lực

Mỗi môn phái đều có một đặc điểm riêng biệt cùng nhiều skill nhất định. Vậy nên để phân định phái mạnh nhất VLTK mobile là phái nào thì có lẽ điều đó còn dựa trên suy nghĩ của từng người. Còn bạn, bạn cho rằng phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *